Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với tiêu chí đặt ra của các nhà sản xuất sàn gỗ là tạo ra một dòng sản phẩm thân thiện môi trường và kiến tạo nên những không gian đẹp nhất.

Nói đến sàn gỗ công nghiệp, về bản chất là một vật liệu đảm bảo độ bền về màu sắc cũng như khả năng chịu nước, chống trầy, chống bám bẩn, mà sàn gỗ tự nhiên không thể đáp ứng hết những tính năng đó.

Kiểm soát chất lượng: Là chất lượng từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm tiêu dùng.

Các nhà sản xuất đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mang đến thị trường, các nhà sản xuất Châu Âu, Thái Lan, Malaysia,.. dẫn đầu trong các giai đoạn của sản xuất thông qua kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường.

san-go-cong-nghiep-sangovn

Bạn đang tìm kiếm vật liệu lót sàn chịu được trầy xước, nước? Mà cảm thấy ấm áp và được làm từ nguyên liệu tự nhiên, những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan,… cung cấp cho bạn tất cả những điều này, và hơn thế nữa.

Sangovn.com với đa dạng bộ sưu tập sàn gỗ của chúng tôi tính năng thiết kế ấn tượng hiện đại cho từng sở thích và yêu cầu. Và là việc tìm đến giải pháp sáng tạo nhất cho mọi không gian nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp được áp dụng thiết kế cho nhiều ứng dụng như lót sàn, ốp tường, ốp trần,….